how to make money

.net case study and need a reference to help me learn.

I need to upload documnets to sell
Requirements:
Và đây là những ảnh hưởng của thành phần thuốc lá điện tử lên cơ thể chúng ta:
– Gây nghiện, ảnh hưởng phát triển não bộ của trẻ em và thanh thiếu niên.
-Não bộ : Nicotin giải phóng những hoá chất “sung sướng” trong não, gây ra những biến đổi hoá học kéo dài và nguy hiểm nhất là gây nghiện. Ngoài ra, người dùng còn có thể bị đau đầu, chóng mặt hoặc run lẩy bẩy.
-Phổi : Tổn thương phổi do thuốc lá điện tử được gây ra bởi Nicotin – làm bạn thở gấp với hơi thở nông, tăng nguy cơ mắc bệnh phổi và ung thư phổi. Bên cạnh đó, diacetyl-một chất tạo hương- được tìm thấy trong một số sản phẩm thuốc lá điện tử có liên quan đến một số bệnh phổi nghiêm trọng.
-Tim mạch
Nhịp tim và huyết áp leo dốc, khiến tim phải “cày bừa” vất vả hơn để đưa đủ máu và ôxi đến các tế bào, về lâu về dài, bạn đã tự đặt mình vào hiểm họa máu cơ tim và đột quỵ, tăng nguy cơ hình thành huyết khối và xơ vữa động mạch, tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim, rối loạn chức năng nội mô liên quan đến bệnh tim mạch.
-Hệ miễn dịch : Một nghiên cứu chỉ ra rằng thuốc lá điện tử “vô hiệu hoá” hàng trăm gien miễn dịch chính, tàn phá hệ miễn dịch của bạn còn hơn cả hút thuốc truyền thống.
-Nguy cơ nhiễm độc : Năm 2014, một em bé đã tử vong do nuốt nhầm nicotin lỏng. Từ năm 2013 đến 2015, người ta thống kê tỷ lệ trẻ em dưới 6 tuổi bị nhiễm độc nicotin trong thuốc lá điện tử tăng 1500 %, một con số đáng lo ngại.
-Rối loạn hành động : Nicotin dẫn đến nghiện thuốc lá hoặc cần sa, gây giảm khả năng kiểm soát bản thân trong thời gian dài, khiến người dùng mắc các vấn đề với khả năng chú ý và suy luận, chưa kể còn gây rối loạn cảm xúc.
– Hô hấp: sử dụng thuốc lá điện tử có liên quan đến tổn thương phổi cấp tính, viêm phổi do lipoid, viêm phổi tăng bạch cầu ái toan, viêm phổi thể lỏng và viêm tiểu phế quản tắc nghẽn.
-Ung thư:nguy cơ ung thư cao do kim loại nặng và các hợp chất carbonyl độc hại có trong khói thuốc lá điện tử
– Đối với trẻ em và phụ nữ mang thai: Nicotine trong thuốc lá điện tử gây hại cho sự phát triển não bộ ở trẻ em và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bà mẹ và thai nhi trong thai kì, gây ra sinh non, thai chết lưu.
– Đối với thanh thiếu niên: Những thay đổi do nicotine gây ra trong hệ thần kinh trong não khiến người dùng ở nhóm tuổi trẻ dễ bị nghiện nicotine hơn và vì thế ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ đến sớm và trầm trọng hơn trong tương lai

Place this order or similar order and get an amazing discount. USE Discount code “GET20” for 20% discount